Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp hoàn mỹ?

0
380

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ cho em hỏi chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp hoàn mỹ ạ? Em chưa có đủ tiền để thực hiện cấy ghép Implant nên sẽ làm cầu răng trước, hình như giá rẻ hơn nhưng em chưa rõ giá cụ thể như thế nào thưa bác sỹ! (Mai Bích Ngọc – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bích Ngọc đã tin tưởng và chia sẽ thông tin với chúng tôi, về thắc mắc chi phí làm cầu răng bao nhiêu tiền thì có răng đẹp hoàn mỹ của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí làm cầu răng 1

Chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu thì có răng đẹp hoàn mỹ?

♣ Chi phí làm cầu răng bao nhiêu tiền thì có răng đẹp hoàn mỹ?

Chi phí làm cầu răng do nhiều yếu tố quy định, nhìn chung mức giá không quá cao và phù hợp với thu nhập của từng người.

Giá làm cầu răng bị chi phối bởi nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là số lượng răng cần làm và loại răng sứ trên cầu răng. Trước tiên bạn hãy tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây của Nha khoa KIM để có cơ sở tính toán chi phí làm cầu răng:

GIÁ RĂNG SỨ

Từ bảng giá trên đây, bạn có thể thấy rằng, có rất nhiều loại răng sứ, mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Chi phí làm cầu răng sẽ được tính bằng đơn giá răng sứ nhân với số răng trên cầu răng, nghĩa là răng sứ càng đắt và số răng bị mất càng nhiều thì chi phí càng cao. Một cầu răng sứ sẽ có ít nhất là 3 răng sứ bên trên.

Trong tất cả các loại răng sứ, loại răng đắt nhất là răng sứ veneer, mức giá là 7,5 triệu đồng cho một chiếc răng, răng toàn sứ IPS E.max giá 6 triệu đồng. Loại răng sứ này có tính thẩm mỹ cao, trông giống như răng thật, khả năng chịu lực tốt, lành tính, thân thiện với cơ thể, không làm đen viền nướu. Nhìn chung, ngoài hai loại răng này thì hầu như răng toàn sứ sẽ có giá cả cao hơn răng sứ kim loại.

Chi phí làm cầu răng 2

Răng sứ Veneer là loại răng sứ có mức giá cao nhất

Làm cầu răng giá bao nhiêu sẽ có mức giá rẻ nhất nếu bạn sử dụng dòng răng sứ kim loại là răng sứ Ni – Cr (1,5 triệu đồng), ngoài ra, các răng sứ kim loại khác cũng có giá không cao như răng sứ không kim loại. Nguyên nhân là do răng sứ kim loại có thể bị oxy hóa trong môi trường miệng khi sử dụng một thời gian, có thể gây kích ứng cho nướu, dễ bị đen viền lợi và bị đục màu khi có ánh sáng chiếu vào. Thông thường, răng sứ kim loại sau một thời gian sử dụng sẽ phải sửa chữa hoặc thay mới để không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Như vậy là bạn Bích Ngọc đã rõ chi phí làm cầu răng giá bao nhiêu tiền thì có răng đẹp hoàn mỹ, tuy nhiên, để biết chính xác hơn nữa bạn nên đến gặp bác sỹ và lựa chọn loại răng thích hợp với mình nhất nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN