Cắm implant ở đâu tốt, hiệu quả cao, đảm bảo ăn nhai?

0
4513

Cắm implant ở đâu tốt quyết định trực tiếp đến hiệu quả cũng như sự an toàn của bệnh nhân trong suốt quá trình trồng răng. Vậy bạn đã biết làm cách nào để lựa chọn được địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để phục hình lại hàm răng của mình chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

1. Cắm implant ở đâu tốt cần đảm bảo những tiêu chí gì?

Để xác định địa chỉ cắm implant ở đâu tốt, bạn có thể dựa vào những tiêu chí cơ bản dưới đây:

– Nha khoa được cấp phép hoạt động, được kiểm duyệt chặt chẽ theo quy định của Bộ y tế.

Cắm implant ở đâu tốt, hiệu quả cao, đảm bảo ăn nhai? 1Cắm implant ở đâu tốt thì ở đó cần đảm bảo cơ sở nha khoa đảm bảo chất lượng, được kiểm duyệt đầy đủ

– Đội ngũ bác sỹ trồng răng implant giỏi, kinh nghiệm nhiều năm

– Trụ implant đảm bảo chất lượng, chính hãng

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được đầu tư đầy, đủ, đảm bảo phục vụ hiệu quả cho việc điều trị của bác sỹ

– Trồng răng đảm bảo an toàn, không xảy ra lây nhiễm nguy hiểm, trụ implant không bị đào thải….những điều này cần được chứng minh qua thực tế bệnh nhân đã từng trồng răng tại nha khoa đó.

2. Cắm implant ở đâu tốt nhất hiện nay?

Mặc dù các tiêu chí để tìm địa chỉ cắm implant ở đâu tốt trên đây khá rõ ràng nhưng không phải lúc nào kết quả tìm kiếm cũng được như ý, bạn có thể ghé qua Nha khoa KIM để được thăm khám và tư vấn về tình trạng của mình, nha khoa có đủ các điều kiện cần và đủ để phục vụ hiệu quả cho việc trồng răng của bệnh nhân:

Cắm implant ở đâu tốt, hiệu quả cao, đảm bảo ăn nhai? 2Nha khoa KIM được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết để chữa trị cho bệnh nhân

– Nha khoa được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, được kiểm duyệt chặt chẽ và cấp phép hoạt động bởi Bộ y tế, có đủ điều kiện để khám và thực hiện các kỹ thuật về nha khoa cho bệnh nhân.

– Đội ngũ bác sỹ được đào tạo chuyên sâu về implant tại nước ngoài, bất cứ bác sỹ trồng răng implant nào cũng cần có chứng chỉ implant mới được điều trị cho bệnh nhân. Kinh nghiệm lâm sàng của các bác sỹ, tay nghề vững chắc, đảm bảo hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh.

– Trụ implant được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài với các hãng nổi tiếng từ Mỹ, Đức, Hàn Quốc….Trụ có khả năng tích hợp xương nhanh chóng, không bị đào thải, thời gian cấy ghép diễn ra nhanh chóng hơn. Thực tế các trường hợp khách hàng trồng răng thành công tại Nha khoa KIM sẽ chứng minh cho bạn thấy điều đó:

Cắm implant ở đâu tốt, hiệu quả cao, đảm bảo ăn nhai? 3 Cắm implant ở đâu tốt, hiệu quả cao, đảm bảo ăn nhai? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắm implant tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Nha khoa KIM đảm bảo tiêu chí của một địa chỉ cắm implant ở đâu tốt vì ở đây có trang bị đầy đủ các máy móc, trang thiết bị cần thiết để phục vụ trồng răng như: máy chụp X – quang Cone Beam CT 3D để xác định cấu trúc, mật độ xương hàm, tình trạng mất răng, phần mềm giả định vị trí cấy ghép Simplant 3D giúp bác sỹ xác định được vị trí cấy trụ chính xác, đạt được tỉ lệ thành công cao hơn….

Nếu còn thắc mắc về cắm implant ở đâu tốt, bạn có thể liên hệ đến số hotline 1900 6899 để được tư vấn hoặc cũng có thể đến trực tiếp nha khoa tại địa chỉ gần nhất, các bác sỹ sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhé.

Xem thêm:

Trồng răng giá cố định giá bao nhiêu là RẺ & CHÍNH XÁC nhất 2017

Trồng răng giả bao nhiêu tiền khi cắm ghép răng implant

Tin tức liên quan

CHIA SẺ