28.8 C
Vietnam
Thứ Tư, 21 Th3 , 2018
Top 4 cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì giúp...

Top 4 cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì giúp bạn có vòng 1 quyến rũ

0
391

Cách phát triển vòng 1 ở tuổi dây thì nhằm mục đích khắc phục, giảm thiểu tình trạng ngực kém phát triển do yếu tố di truyền hoặc các yếu tốc khác bên ngoài tác động. Với các biện pháp đơn giản dưới đây, chắc chắn sau này bạn sẽ không cảm thấy tự ti với vòng 1 của mình.

1. Tại sao nên thực hiện cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì?

Sở dĩ cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì được khuyến khích thực hiện vì đây là giai đoạn ngực phát triển nhanh nhất trong toàn bộ các giai đoạn của người phụ nữ, giai đoạn này ở phái nữ sẽ tiết ra các hormon sinh dục nữ, chúng có tác dụng khiến núi đôi phát triển một cách chóng mặt.

Cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì giúp bạn sở hữu ngực to, quyến rũ 1Cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì rất quan trọng, ảnh hưởng đến số đo vòng 1 sau này

Thực hiện cách làm tăng vòng 1 ở tuổi kịp thời là giải pháp cần thiết để khắc phục yếu tố ngực lép mang tính di truyền hoặc có thể do các yếu tố bên ngoài tác động như chế độ dinh dưỡng, tâm sinh lý…Nếu bạn nghiêm túc thực hiện thì sau này bạn sẽ sở hữu vòng 1 đầy đặn, quyến rũ hơn bao giờ hết.

Xem thêm 1 số cách massage tăng vòng 1: TOP 15 Cách massage ngực tăng vòng 1 ở tuổi dạy thì  HIỆU QUẢ

2. Cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì bạn nên biết

Bạn có thể thực hiện cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì như sau:

– Cân đối chế độ dinh dưỡng: Nên tăng cường bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của vòng 1 như: uống sữa đậu nành, ăn đậu phụ, tăng cường chất béo, chất đạm, bổ sung rau củ đậm màu, ăn các loại hoa quả có tác dụng thúc đẩy vòng 1 như bưởi, nho, đu đủ chín, bơ, hạt lanh, ngũ cốc….

Cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì giúp bạn sở hữu ngực to, quyến rũ 2Bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết là cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả

Mặc áo ngực đúng size là cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả. Nên lựa chọn áo ngực vừa vặn, không nên mặc áo quá bó vì chúng có thể khiến cho ngực bị đè ép khó phát triển, ngược lại cũng không nên mặc áo ngực quá rộng vì ngực sẽ không được nâng đỡ, khiến bạn bị đau tức ngực.

– Massage ngực là cách tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì hiệu quả: Bạn có thể sử dụng dầu dừa hoặc dầu oliu trong quá trình massage ngực. Lực massage từ lòng bàn tay sẽ giúp cho máu ở ngực được lưu thông, các bó cơ ở ngực được phát triển va ngực cũng trở nên lớn hơn.

– Bạn cũng có thể thực hiện các bài tập tăng vòng 1 như tập tạ tay, chống đẩy, bơi lội…nói chung là các môn thể thao có tác động đến cơ ngực để giúp ngực phát triển hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số bài tập tại đây: TOP 16 bài tập tăng vòng 1 ” Nhanh Nhất ” chỉ cần 10 phút mỗi ngày

3. Nếu ngực ở tuổi dậy thì không phát triển dù thực hiện mọi cách thì sao?

Trường hợp bạn đã thực hiện đầy đủ các cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì nhưng khi trưởng thành số đo vòng 1 vẫn không được như ý thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, tình trạng ngực lép có thể được cải thiện bằng cách nâng ngực nội soi 3D. Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách và đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, giúp ngực tăng size theo đúng ý muốn.

Cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì giúp bạn sở hữu ngực to, quyến rũ 3Trường hợp ngực không thể phát triển thì bạn có thể sử dụng đến phương pháp nâng ngực nội soi

Khi nâng ngực nội soi 3D, bệnh nhân có thể biết trước kết quả nâng ngực nhờ thiết bị Vectra 3D, do đó bạn có thể an tâm hơn về kết quả trước khi thực hiện. Túi ngực sử dụng là loại chính hãng, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng nguy hiểm.

Bạn nên nghiêm túc thực hiện cách phát triển vòng 1 ở tuổi dậy thì vì điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng với vòng 1 của mình khi trưởng thành, không còn lo lắng về tình trạng ngực lép kém thẩm mỹ. Trường hợp muốn nâng ngực thì bạn nên đến bệnh viện để được bác sỹ tư vấn trực tiếp về tình trạng của mình nhé.

Xem thêm: Người có ngực nhỏ mặc gì thì không bị lộ: ” Màn Hình Phẳng ” của mình

Tin tức liên quan

CHIA SẺ