Cách làm ngực nhỏ lại để thực thon gọn và cân đối hơn

0
234

Cách làm ngực nhỏ lại nhằm giúp chị em khắc phục tình trạng ngực phì đại quá khổ, lấy lại sự cân đối của ngực và giúp số đo cơ thể hài hòa hơn. Bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để áp dụng cho bản thân nhé.

->> Ngực bên TO bên NHỎ – Nguyên nhân & cách khắc phục triệt để

1. Cách làm ngực nhỏ lại bằng các biện pháp đơn giản tại nhà

Bạn có thể áp dụng các cách làm ngực nhỏ lại đơn giản dưới đây để giúp ngực của mình săn chắc và nhỏ gọn hơn:

– Uống cà phê đều đặn:

 Cách làm ngực nhỏ lại để thực thon gọn và cân đối hơn 1Cách làm ngực nhỏ lại bằng cách uống 2-3 lý cà phê mỗi ngày

Trong cà phê có chứa nhiều chất cafein, chất này có khả năng làm teo cá mô ở ngực nên có thể giúp ngực nhỏ hơn so với ban đầu. Bạn có thể uống cà phê theo lượng khoảng 2-3 cốc mỗi ngày, duy trì liều uống trong vòng 2-3 tháng thì ngực sẽ teo nhỏ hơn rõ rệt. Bạn nên dùng thước đo ngực để so sánh trước và sau khi uống cà phê nhé.

– Chế độ ăn hợp lý là cách làm ngực nhỏ lại hiệu quả: Ngực phát triển khi được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, do đó cách làm ngực nhỏ lại là cần có một chế độ ăn hạn chế các chất dinh dưỡng ấy. Bạn nên hạn chế ăn các đồ ăn có chứa chất béo, giàu dinh dưỡng như: thịt, mỡ, sữa đậu nành, các loại hoa quả như bưởi, bơ, cà chua,…

– Làm ngực nhỏ lại bằng cách mặc áo ngực đúng kích cỡ:

 Cách làm ngực nhỏ lại để thực thon gọn và cân đối hơn 2Cách làm ngực nhỏ lại bằng biện pháp mặc áo ngực đúng kích cỡ

Áo ngực đóng vai trò quan trọng, chúng có thể giúp ngực to lên hoặc giúp ngực thon gọn hơn tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn áo như thế nào. Nếu ngực to, nên lựa chọn áo ngực với kích cỡ phù hợp để bao trọn bầu ngực, tránh tình trạng ngực không được nâng đỡ dẫn đến chảy xệ.

2. Cách làm ngực nhỏ lại nhanh chóng bằng can thiệp thẩm mỹ

Cách làm ngực nhỏ lại tại nhà mặc dù thực hiện khá đơn giản nhưng để đạt được hiệu quả đó cần ít nhất 3-6 tháng. Mặt khác, các cách trên chỉ áp dụng khi ngực to vừa phải, nếu ngực phì đại thì hiệu quả thu nhỏ ngực không được như ý muốn. Do đó, bạn có thể áp dụng phương pháp thu nhỏ ngực phì đại tại các bệnh viện thẩm mỹ với 2 cách cụ thể như sau:

 Cách làm ngực nhỏ lại để thực thon gọn và cân đối hơn 3Cách làm ngực nhỏ lại bằng biện pháp thu nhỏ ngực hiện đại tại các bệnh viện thẩm mỹ

– Nếu ngực phì đại ở mức độ nhỏ và vừa: Chỉ cần tiến hành loại bỏ bớt một phần da ở ngực theo các hình chữ T ngược, chữ L hoặc hình mỏ neo. Sau khi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ ngực sẽ được thu gọn khiến bạn hài lòng.

– Nếu ngực phì đại lớn, kích thước ngực quá khổ thì áp dụng kỹ thuật Thorek cắt bán phần vú có ghép tự do phức hợp quầng vú và đầu vú trên vị trí bầu vú mới.

Các cách làm ngực nhỏ lại trên đây sẽ đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn nếu bạn thực hiện với bác sỹ giỏi, máy móc, trang thiết bị hiện đại, chính vì vậy bạn nên bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu và tìm kiếm địa chỉ uy tín cho bản thân nhé.

Xem thêm:

TOP 8 Bộ ngực trần ĐẸP KHÔNG CHE nhất Showbiz Việt 2017

Ngực mướp và các cách đơn giản giúp ngực săn chắc trở lại

Tin tức liên quan

CHIA SẺ