TIP: Cách để không ê buốt sau khi tẩy trắng răng

0
496

Tẩy trắng răng là dịch vụ đang khá là phổ biến nhưng chưa được khách hàng quan tâm đúng mức dẫn tới “tiền mất tật mang” ê buốt sau khi tẩy trắng răng mà không biết nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả để rước phiền phức không đáng.

Ê buốt sau khi tẩy trắng răng là do đâu?

Khá nhiều người bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng do những nguyên nhân hết sức cơ bản và ít được khách hàng để tâm tới.

Lựa chọn dịch vụ tẩy trắng răng tại các trung tâm, phòng nha không đạt chuẩn, không đúng quy trình để thuốc tẩy trăng lâu, dính vào chân răng hoặc nướu gây kích ứng ê buốt…

Tẩy trắng răng giá bao nhiêu

Máy móc, công nghệ tiến hành tẩy răng trắng thô sơ lạc hậu khó kiểm soát chất lượng dẫn tới không kiểm soát thời gian và liệu lượng sử dụng thuốc tẩy trắng.

Tình trạng răng miệng của bạn đang có vấn đề như bệnh nha chu, răng nhạy cảm, yếu sẽ dễ bị kích ứng và ê buốt hơn.

Lỡ bị ế buốt răng rồi nên khắc phục ra sao?

Nếu cảm thấy ê buốt ngay sau khi tẩy trắng răng bạn nên khắc phục ngay lập tức bằng gel làm mát, chữa ê buốt răng và được sự đồng ý và kiểm duyệt của bác sĩ để tránh tình trạng ê buốt thêm.

ê buốt sau khi tẩy trắng răng

Vệ sinh răng miệng thật sạch để loại bỏ nhanh chóng và hoàn toàn thuốc tẩy trắng răng dư thừa và bám dính vào chân răng, nướu gây ê buốt.

Sau khi tẩy trắng răng thì răng sẽ khá nhạy cảm nên cần ăn uống đồ ăn nhẹ, mềm, ít ăn cay nóng quá hoặc lạnh quá.

Nếu tình trạng ê buốt khi tẩy trắng răng quá bạn nên đến ngay bệnh viện nha khoa để được khám và có hướng điều trị phù hợp nhất.

Quá trình ê buốt răng sẽ hết sau khoảng 1-2 ngày nên bạn cũng không nên quá lo lắng và thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ sau khi tẩy trắng răng để bảo vệ răng trong thời gian nhạy cảm này. Sau đó răng lại bình thường hết ê buốt.

Lưu ý để không ê buốt sau khi tẩy trắng răng

+ Hạn chế hoặc không ăn đồ ăn quá nóng hoặc quá lạnh,…

+ Không nên uống đồ ngọt có chứa đường hóa học và gas để tránh làm men răng dễ bị ăn mòn, đồ thực phẩm dễ nhiễm màu vì trong giai đoạn này răng khá nhạy cảm dễ bị tác động.

+ Khám lại theo lịch để biết tình trạng cải thiện của răng và có được lời khuyên từ bác sĩ trong chăm sóc răng miệng.

+ Chăm sóc và vệ sinh răng miệng thường xuyên đúng cách. Nên dùng kem đánh răng có nhiều canxi để bít, trám lỗ hở ngà của răng.

Nếu Bạn có băn khoăn và lo lắng về tình trạng ê buốt răng của mình xin hãy liện hệ về nha khoa KIM để được tư vấn trực tiếp cũng như tham khảo những công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu mà nha khoa KIM đang áp dụng cam kết không ê buốt sau khi tẩy trắng răng.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN