Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất

0
2936
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi đang băn khoăn bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất mà vẫn đảm bảo. Vì tôi khả năng kinh tế không nhiều, nên tôi chỉ muốn bọc răng sứ cho răng sâu bị mẻ để hết đau nhức và ăn nhai tốt hơn. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thành Thái – Ninh Bình).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Nguyễn Thành Thái đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu1Bọc răng sứ titan giá  bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ titan là cách giúp phục hình hiệu quả cho những trường hợp răng sâu bị vỡ mẻ và khôi phục lại thẩm mỹ cho răng. Hiện nay, giá bọc răng sứ titan khá phù hợp với nhiều mức thu nhập trung bình của nhiều người.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Bạn không nên quá băn khoăn bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền là rẻ nhất. Vì so với các loại răng sứ khác, răng sứ titan có mức giá khá rẻ mà vẫn đảm bảo yêu cầu về độ bền chắc, chịu lực khi ăn nhai và thẩm mỹ.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ titan cùng các loại răng sứ khác để bạn tham và có sự so sánh:

GIÁ RĂNG SỨ

Theo như bảng giá trên, giá bọc răng sứ titan đang được niêm yết là 2 triệu đồng cho một răng. Đây không phải là mức giá quá cao, thêm vào đó, răng sứ titan khá bền chắc và có tuổi thọ lâu dài, có thể lên tới 10-20 năm nếu được chăm sóc tốt.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu2Răng sứ titan đảm bảo bền chắc, thẩm mỹ và tiết kiệm

Với trường hợp của bạn, trước khi bọc răng sứ sẽ phải tiến hành điều trị sâu răng trước. Do đó, bọc răng sứ titan giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, mức độ vỡ mẻ, độ khó của việc phục hình và số lượng răng cần bọc là bao nhiêu.

Tốt nhất, để biết cụ thể chi phí bọc răng sứ titan giá bao nhiêu tiền với trường hợp của này, bạn nên tới phòng nha để được thăm khám cụ thể. Khi đó, ngoài việc tư vấn và báo tới bạn phương pháp điều trị phù hợp, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn chi tiết về chi phí điều trị.

Mọi băn khoăn cần giải đáp trực tiếp về bọc răng sứ titan giá bao nhiêu, bạn có thể liên hệ tới số 1900.6899 để được tư vấn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN