Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền – Bảng chi phí chuẩn nhất 2016?

0
2895
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền? Tôi đang muốn bọc răng sứ cho răng bị vỡ do tai nạn nhưng không biết chi phí bọc răng sứ có đắt không, giá chuẩn nhất là bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Bình Giang – Vinh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bình Giang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền chuẩn nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khá nhiều người băn khoăn về bọc răng sứ giá bao nhiêu Khá nhiều người băn khoăn về bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền

Ngoài băn khoăn về phương pháp, hiệu quả thì bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền cũng là một trong những vấn đề được khá nhiều người quan tâm. Với trường hợp của bạn, răng bị vỡ cần được bọc răng sứ sớm để vừa giúp bảo vệ răng, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền ?

Hiện nay, mỗi cơ sở nha khoa sẽ có mức giá bọc răng sứ khác nhau, tuy nhiên chi phí bọc răng sứ giữa các cơ sở chênh lệnh nhau không đáng kể. Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ để bạn có thể tham khảo nhé:

GIÁ RĂNG SỨ

Nếu bạn muốn xác định chính xác bọc răng sứ giá bao nhiêu rất khó, vì điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cần phải qua thăm khám cụ thể để biết tình trạng răng miệng như thế nào.

Chi phí làm mão răng sứ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn là loại nào. Hiện nay có 2 loại là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. Mỗi một loại có ưu nhược điểm khác nhau, trong đó, răng toàn sứ được đánh giá cao hơn về hiệu quả và thẩm mỹ, nhưng giá răng sứ toàn sứ lại cao hơn.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào số lượng răng cần làm, vì giá ở trên được áp dụng tính cho 1 răng sứ. Nếu làm nhiều răng sứ thì chi phí bọc răng sứ sẽ tăng lên.

– Tình trạng răng miệng cũng quyết định bọc răng sứ bao nhiêu tiền. Như với trường hợp của bạn, răng bị vỡ do tai nạn nếu vỡ mẻ lớn, xuất hiện viêm nhiễm tại vị trí răng vỡ hoặc có mắc bệnh lý răng miệng nào đó, bác sỹ sẽ phải tiến hành điều trị bệnh lý trước khi bọc răng sứ.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền2Kết quả bọc răng sứ thẩm mỹ thực hiện tại Nha khoa Kim
Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Vì vậy, để xác định chính xác bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền, bạn nên bớt chút thời gian qua phòng khám để được các bác sỹ kiểm tra. Khi đó, tùy vào tình trạng răng miệng cụ thể và răng cần bọc sứ, bác sỹ sẽ tư vấn tới bạn loại răng sứ, cách điều trị phù hợp nhất.

Mọi băn khoăn về bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ tới số 1900.6899 để được giải đáp chi tiết tới bạn nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN