Bất ngờ với 3 ưu điểm của răng sứ cercon không thể bỏ qua

0
563

3 ưu điểm của răng sứ cercon chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên và bất ngờ. Bạn không chỉ sở hữu hàm răng trắng sáng mà còn đảm bảo khả năng ăn nhai không khác gì răng thật. Hãy cùng khám phá ngày 3 ưu điểm này trong bài viết dưới đây.

1. Những ưu điểm của răng sứ cercon bạn không thể bỏ qua

Răng sứ cercon mang đầy đủ những đặc điểm và tính chất của răng sứ không kim loại. Vậy ưu điểm của răng sứ cercon là gì, có điểm gì khác biệt so với những dòng răng sứ khác?

Bất ngờ với 3 ưu điểm của răng sứ cercon không thể bỏ qua 1

Ưu điểm của răng sứ cercon vượt trội bạn không thể bỏ qua

– Tự nhiên như răng thật, sống động mọi góc nhìn

Nếu bạn dùng răng cercon để phục hình răng hư hỏng và khiếm khuyết thì người đối diện rất khó phát hiện đó là răng thật hay răng giả. Bởi răng sứ Cercon có màu trắng trong tự nhiên, sáng bóng, tương tự với ngà răng thật. Nếu chiếu răng dưới ánh sáng hoặc thậm chí là đèn LED thì cũng không xuất hiện bóng mờ ở phần khung sườn.

Đây là ưu điểm của răng sứ cercon nói riêng, của răng toàn sứ nói chung mà dòng răng sứ kim loại không đạt được.

– Chịu lực nhai – cắn – nghiến khỏe

Vì được nung từ khối sứ nguyên chất, ở nhiệt độ cao nên răng sứ cercon có độ cứng chắc và bền nhất nhì trong các loại răng sứ. Độ chịu lực của răng Cercon là 900 Mpa, trong khi chỉ số này của răng thật chỉ là 80 – 120 MPa. Như vậy, độ chịu lực của răng Cercon cao gấp 7 lần răng thật.

Bất ngờ với 3 ưu điểm của răng sứ cercon không thể bỏ qua 2

Ưu điểm của răng sứ cercon đáng nể nhất là có độ chịu lực cao gấp 7 lần răng thật

Bạn có thể thoải mái ăn nhai, vui chơi, sinh hoạt mà không lo răng bị bong bật hay gãy vỡ. Tuy nhiên cũng không vì thế mà bạn thường xuyên ăn những đồ ăn quá cứng nhé. Vì dù là răng nào bị tác động mạnh trong 1 thời gian dài cũng bị mài mòn và giảm đi sự chắc khỏe.

– Thời gian dùng răng lâu dài, bền đẹp

Tuổi thọ sử dụng của răng sứ Cercon là trên dưới 15 năm. Đây cũng là 1 ưu điểm của răng sứ Cercon rất đáng nể phục. Răng khi tồn tại trên cung hàm không tham gia làm chất xúc tác cho phản ứng hóa học nào, không bị oxy hóa bởi nước bọt trong môi trường miệng.

Chính vì thế, răng sứ cercon cũng không bị viền đen chân răng như răng sứ kim loại.

2. Làm sao để phát huy tối đa ưu điểm của răng sứ cercon

Theo các chuyên gia phục hình răng sứ, muốn phát huy tối đa ưu điểm của răng sứ Cercon, tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

Bất ngờ với 3 ưu điểm của răng sứ cercon không thể bỏ qua 3

Phát huy tối đa ưu điểm của răng sứ cercon bằng cách lựa chọn địa chỉ nha khoa phục hình răng sứ uy tín

Một địa chỉ nha khoa uy tín hội tụ đủ các yếu tố như bác sỹ phục hình giỏi, chất liệu phôi sứ chính hãng, cam kết bảo hành sẽ giúp bạn sở hữu chiếc răng sứ tốt nhất.

Nếu địa chỉ đó được chuyển giao công nghệ và áp dụng phần mềm thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D thì tốt nhất. Bởi phần mềm cho phép bác sỹ nhìn rõ từng vị trí, thiết kế chính xác từng gờ cạnh và múi răng.

Nếu còn bất cứ vấn đề nào cần được giải đáp về ưu điểm của răng sứ Cercon, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại địa chỉ nha khoa uy tín để được giải đáp cụ thể nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN