Bạn đã biết đầy đủ thông tin về răng sứ toàn sứ cercon chưa

0
325

Răng sứ toàn sứ cercon là gì có ưu nhược điểm như thế nào là thắc mắc của nhiều người có ý được bọc răng sứ cercon nhưng không biết chính xác những đặc điểm của loại răng sứ này. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp toàn bộ thắc mắc về dòng răng sứ này.

1.Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ toàn sứ cercon là loại răng sứ có phần sườn trong và sườn ngoài đều đều được làm bằng sứ. Răng sứ cercon được đánh giá là một trong những loại răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay.

Bạn đã biết đầy đủ thông tin về răng sứ toàn sứ cercon chưa1Răng sứ toàn sứ cercon là loại răng sứ không kim loại hàng đầu hiện nay 

Răng sứ Cercon khắc phục hoàn toàn được các nhược điểm của những dòng răng sứ thông thường như không bị đen viền, không đổi màu và không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng.

Tuy nhiên răng sứ cercon có mức giá khá cao so với những loại răng sứ thông thường khác nhưng lại đảm bảo về mặt chất lượng tốt hơn những loại răng khác.

2. Ưu nhược điểm của răng sứ toàn sứ cercon

Ưu điểm của răng toàn sứ cercon

Răng sứ toàn sứ cercon có những ưu điểm vượt trội trong phục hình răng thẩm mỹ

Độ chính xác cao: Nhờ được thực hiện với công nghệ CAD/ CAM  nên răng sứ Cercon có sườn sứ phù hợp đảm bảo được tính sát khít với từng khách hàng. Ngoài ra khi bị chiếu sáng răng không xuất hiện bóng đen và có độ thấu quang giống như răng thật

Bạn đã biết đầy đủ thông tin về răng sứ toàn sứ cercon chưa2Răng sứ toàn sứ cercon đảm bảo được tính thẩm mỹ khi bọc răng

Có tính tương thích cao: Tính tương hợp của răng sứ cercon với các mô mềm trong môi trường miệng. Răng sứ cercon không gây ra bất kỳ trường hợp kích ứng nào khi sử dụng.

Tính thẩm mỹ hoàn hảo: Răng sứ cercon có màu sắc trắng đục, sau thời gian sử dụng răng không bị viền đen như những loại răng sứ khác, không gây nên tình trạng viêm nướu răng.

Độ bền của răng sứ cercon có thể kéo dài đến 10 năm mà không bị tác động bởi các yếu tố khác.

Nhược điểm của răng sứ cercon

Răng sứ toàn sứ cercon cũng tồn tại những nhược điểm cần được khắc phục trong tương lai như:

  • Răng sứ cercon có màu trắng đục nên không được tự nhiên như màu răng thật
  • Răng sứ cercon thường có mức giá cao nên bạn cần cân nhắc khi quyết định làm răng.

3. Quy trình bọc răng sứ cercon an toàn và đúng tiêu chuẩn

Quy trình bọc răng sứ toàn sứ cercon được thực hiện tương tự như phương pháp bọc răng sứ thông thường:

−Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cụ thể. Thao tác này đóng vai trò quan trọng để biết được răng có mắc các bệnh lý không để điều trị kịp thời trước khi bọc răng sứ.

−Bước 2: Thực hiện mài cùi răng thật

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nha khoa chuyên dụng và thao tác mài cùi răng. Nha sỹ sẽ mài đi một lớp răng ở một tỉ lệ nhất định không làm xâm lấn quá nhiều ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

−Bước 3: Lấy dấu răng và gắn tạm răng sứ

Bác sĩ sẽ chụp và lấy dấu hàm sau đó gửi thông số về labo chế tạo răng sứ Cercon. Trong thời gian chờ đợi, nha sỹ sẽ gắn tạm răng giả cho bạn để bạn để đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ.

Bạn đã biết đầy đủ thông tin về răng sứ toàn sứ cercon chưa3Quy trình bọc răng sứ đúng tiêu chuẩn

−Bước 4: Gắn thử mão sứ

Thực hiện gắn răng sứ lên trên cùi răng và tiến hành thử sườn, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn thử độ chắc chắn của răng và xem răng có bị cộm hay không vừa khít với cùi răng.

Sau khi đã kiểm tra độ chắc chắn của mão răng sứ đảm bảo bác sĩ sẽ chỉnh khớp cắn sao cho đến khi tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân sẽ cố định răng sứ bằng xi măng nha khoa.

Mọi thắc mắc về răng sứ toàn sứ cercon vui lòng liện hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ

BÌNH LUẬN